chuyên sản xuất bao bì nhựa pe, chuyen san xuat bao bi nhua pe, phân phối túi pe băng keo, phan phoi tui pe bang keo.

chuyên sản xuất bao bì nhựa pe, chuyen san xuat bao bi nhua pe, phân phối túi pe băng keo, phan phoi tui pe bang keo

GIỚI THIỆU

BẠN ĐANG MUỐN TÌM MỘT SỰ KHÁC BIỆT TRONG THIẾT KẾ CỦNG NHƯ MỘT ĐỐI TÁC IN ẤN CHUYÊN NGHIỆP VÀ ĐÁNG TIN CẬY.

Hãy đến với CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT DỊCH VỤ MINH PHÁT
của chúng tôi. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, thời gian hoàn thành nhanh chóng và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, các dịch vụ của chúng tôi ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Chúng tôi khác biệt và chúng tôi luôn quan tâm đến sự khác biệt trong thiết kế cũng như thương hiệu của bạn, bởi vì mỗi thương hiệu đều mang một vẻ đẹp một sự khác biệt riêng. Đó chính là sứ mệnh của chúng tôi

 

VÀI NÉT GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT DỊCH VỤ MINH PHÁT


 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT DỊCH VỤ MINH PHÁT : là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn và sản xuất bao bì Tự Hủy. Với kinh nghiệm và uy tín trong nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã dần tạo được niềm tin trong lòng khách hàng cũng như xây dựng được hình ảnh của Minh Phát trên thị trường cả nước. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, chúng tôi đã cung cấp in ấn và sản xuất bao bì Tự Hủy cho hàng nghìn lượt khách hàng và luôn nhận được những ý kiến phản hồi tích cực về tính hiệu quả. Đây không chỉ là một minh chứng rõ nét cho chất lượng dịch vụ của Minh Phát mà còn là nguồn động viên tinh thần vô cùng to lớn để chúng tôi ngày một phát triển, đi lên.

Với mong muốn đem đến cho quý khách những giải pháp toàn diện về in ấn và sản xuất bao bì Tự Hủy, chúng tôi đã xây dựng và đưa ra thị trường các dịch vụ chất lượng, trong đó phải kể đến:

- Dịch vụ in : bao bì màng đơn, màng  phức hợp  ành cho ngành hàng thực phẩm, bánh kẹo, dược phẩm, mỹ phẩm, hóa chất nông nghiệp

- Dịch vụ thiết kế trên chất liệu :  PE, PP, OPP, HDPE, LLDPE.

 

C:\Users\Khai.Nguyen\Desktop\minh phat\splogo\1.png

C:\Users\Khai.Nguyen\Desktop\minh phat\splogo\k1.png

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ ỔN ĐỊNH: 

Chúng tôi đặc biệt chú trọng tới các giải pháp bao bì cùng chung tay bảo vệ môi trường và thực hành tối đa hóa hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.
VỚI SỨ MỆNH "khách hàng là trọng tâm" :  Quý Khách Hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng MINH PHÁT  với: "Chất Lượng Đảm Bảo - Giá Cạnh Tranh - Dịch Vụ Tận Tình".

SỨ MẠNG, TẦM NHÌN VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SỨ MẠNG :

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao và mang tính chuyên nghiệp cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hộiHài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

 

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn và sản xuất bao bì Tự Hủy hàng đầu

Sứ mệnh: Đồng hành cùng mọi khách hàng, góp phần đưa khách hàng đến với những thành công

Giá trị cốt lõi:

- Luôn chủ động, sáng tạo trong công việc

- Sẵn sàng học hỏi, trau dồi cái mới để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

- Có trách nhiệm với mọi dịch vụ mà mình cung cấp

- Tạo môi trường làm việc thân thiện, văn minh

- Sẵn sàng sẻ chia kinh nghiệm, kiến thức cho đối tác, khách hàng để cùng nhau phát triển, đi lên

Hi vọng bằng với những phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ nhân viên, in ấn và sản xuất bao bì Tự Hủy của Minh Phát sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất. Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng truy cập vào địa chỉ http://baobisinhhoc.vn/ để được hỗ trợ.

 

C:\Users\Khai.Nguyen\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\a3.png

C:\Users\Khai.Nguyen\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\a7.png

 
 

Trân trọng

 

 

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0907.753.688